TIN TỨC

Hội nghị phổ biến pháp luật an toàn giao thông cho sinh viên

4/11/2013 1:33:45 PM
Hội nghị phổ biến pháp luật an toàn giao thông cho sinh viên

Ông Nguyễn Thuận Do- P. Trưởng Phòng CSGT CA Tỉnh

Báo cáo tại Hội nghị.

Nhằm tuyên truyền, phổ biến pháp luật về an toàn giao thông trong sinh viên, ngày 04/4/2013 Trường Đại học Quảng Bình phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Quảng Bình tổ chức Hội nghị tuyên truyền phổ biến pháp luật về an toàn giao thông cho sinh viên.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị về phía lãnh đạo Nhà trường có TS. Bùi Khắc Sơn- P. Bí thư Đảng ủy- P. Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí Trưởng các đơn vị, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên và hơn 300 sinh viên đã đến dự.

     Về phía Phòng Cảnh sát giao thông công an tỉnh Quảng Bình có Ông Nguyễn Thuận Do- P. Trưởng Phòng Cảnh sát giao thông công an tỉnh và các đồng chí đại diện các Ban tham dự.

Báo cáo tại Hội nghị Ông Nguyễn Thuận Do- P. Trưởng Phòng Cảnh sát giao thông công an tỉnh đã thông báo tình hình giao thông trong năm 2012 và quý I năm 2013 của nước ta và trong tỉnh Quảng Bình;  phổ biến, quán triệt  một số nội dung, Chỉ thị liên quan đến đảm bảo an toàn giao thông trong năm 2013 là năm An toàn giao thông và Văn hóa giao thông.


Toàn cảnh Hội nghị tuyên truyền phổ biến pháp luật về an toàn giao thông.

Ông Trần Sơn Hà- Phòng Cảnh sát giao thông công an tỉnh đã phổ biến pháp luật về an toàn giao thông và tình hình vi phạm giao thông trong thời gian qua.

Hội nghị tuyên truyền phổ biến pháp luật về an toàn giao thông cho sinh viên đã được sự hưởng ứng tích cực của sinh viên nhằm góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội cũng như thực hiện tốt chủ đề năm 2013 là năm an toàn giao thông và văn hóa giao thông của Trường Đại học Quảng Bình.

Bài và ảnh Phòng CTSV.

Các Tin đã đăng
ĐỊA CHỈ
312 Lý Thường Kiệt - Phường Bắc Lý - Thành phố Đồng Hới - Quảng Bình
(0232) 3...
Hỗ trợ kỹ thuật : (0232) 3...
Phòng Công tác sinh viên- Trường Đại Học Quảng Bình
© Phát triển bởi Bộ môn CNTT Trường Đại học Quảng Bình