GIỚI THIỆU PHÒNG CTSV

TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢNG BÌNH TỔ CHỨC LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CHO SINH VIÊN ĐẠI HỌC KHÓA 58 VÀ CAO ĐẲNG KHÓA 59

9/14/2020 10:12:43 AM
Ngày 11-9, Tại Giảng Đường B3, Trường đại học Quảng Bình đã tổ chức lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên đại học khóa 58 và cao đẳng khóa 59 hệ chính quy.
Tới dự lễ tổng kết có PGS.TS Trần Đức Vượng - Phó Hiệu trưởng, TS. Bùi Khắc Sơn - Phó hiệu trưởng; và các thầy cô giáo là trưởng phó các đơn vị cùng toàn thể các bạn sinh viên đại học khoa 58 và cao đắng khóa 59.
                
                                                                                 TS. Bùi Khắc Sơn phát biểu tại lễ trao bằng
                
                                  TS. Trương Thị Tư - Trưởng phòng Đào tạo công bố các quyết định cộng nhận bằng tốt nghiệp
Tiến sỹ Bùi Khắc Sơn, Phó hiệu trưởng Trường ĐHQB trao  trao giấy khen và phần thưởng cho 12 sinh viên tốt nghiệp thủ khoa.
Tiến sỹ Bùi Khắc Sơn, Phó hiệu trưởng Trường ĐHQB trao giấy khen và phần thưởng cho 12 sinh viên tốt nghiệp thủ khoa.
Trường đại học Quảng Bình (ĐHQB) là trường công lập, có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao; thực hiện nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, phục vụ cho sự nghiệp phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh và cả nước. Ngoài ra, nhà trường còn đào tạo cho sinh viên đến từ nước bạn Lào. 
 
 
Năm học 2016, Trường ĐHQB tuyển sinh và tổ chức đào tạo 12 ngành trình độ đại học, hệ chính quy với 539 sinh viên. Năm 2017, nhà trường cũng đã tuyển sinh và đào tạo 4 ngành trình độ cao đẳng, hệ chính quy với 110 sinh viên. Đặc biệt, khóa tốt nghiệp này có 40 sinh viên của nước bạn Lào, theo học 6 ngành tại Trường ĐHQB.  
Tiến sỹ
PGS-TS Nguyễn Đức Vượng, Phó hiệu trưởng Trường ĐHQB trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên nước bạn Lào.
Kết thúc các khóa đào tạo có 99% sinh viên tốt nghiệp đạt loại khá, giỏi trở lên. Trong đó có 36 sinh viên xếp loại xuất sắc. 
 
Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên đại học, cao đẳng hệ chính quy tốt nghiệp năm 2020 là khóa thứ 10 ra trường và cũng là khoá học mà nhà trường có nhiều thay đổi theo hướng đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo.
 
Nhà trường kỳ vọng những tân cử nhân, kỹ sư sẽ nhanh chóng thích ứng, hòa nhập với cuộc sống thực tế, đem những kiến thức được học ở trường vận dụng vào thực tiễn, không ngừng sáng tạo để cống hiến sức lực và trí tuệ tuổi trẻ xây dựng quê hương, đất nước.
 
Tại lễ tổng kết, để thực hiện giãn cách phòng chống dịch Covid-19, Trường ĐHQB đã trao bằng tốt nghiệp đợt 1 cho 351 sinh viên đại học khóa 58 và cao đẳng khóa 59 hệ chính quy; trao tặng giấy khen và phần thưởng cho 12 sinh viên tốt nghiệp thủ khoa; khen thưởng 14 sinh viên có thành tích xuất sắc trong các phong trào văn hóa văn nghệ trong toàn khóa học..
                 
  TS. Bùi Khắc Sơn trao giấy khen cho 14 bạn sinh viên có thành thích xuất sắc trong phòng trào VHVN - TDTT toàn khóa học
Một số hình ảnh khác của buổi lễ:
                
               
ĐỊA CHỈ
312 Lý Thường Kiệt - Phường Bắc Lý - Thành phố Đồng Hới - Quảng Bình
(0232) 3...
Hỗ trợ kỹ thuật : (0232) 3...
Phòng Công tác sinh viên- Trường Đại Học Quảng Bình
© Phát triển bởi Bộ môn CNTT Trường Đại học Quảng Bình